[Sách]-Người Thông Minh Học Tập Như Thế Nào?

 • Tác giả: Ronald Gross,
 • Dịch giả: Nhóm Dịch AllPHABOOK
 • Thể loại: Kĩ năng sống (Phát triển bản thân)
 • Giới thiệu sơ lược
 •   Cuốn sách này được viết nhằm mục đích rất đơn giản: thay đổi những quan niệm về phương pháp học tập nhằm tạo ra một phong cách học tập nhanh, hiệu quả, toàn diện, có năng suất cao, và thú vị hơn nhiều những gì bạn đã biết.

    Hệ thống các phương pháp học tập đỉnh cao được miêu tả ở đây là tập hợp cách thức bạn có thể sử dụng để đạt được những kỹ năng học tập rộng, sâu và phù hợp với cá nhân hơn bất cứ phương pháp nào bạn từng thử nghiệm trong quá trình học tập trước đây.

  Phương pháp học tập đỉnh cao là cách thức học tập mới mẻ ngày càng được các nhà giáo dục công nhận là cần thiết cho mọi cá nhân. Đây là một chương trình tự định hướng sự phát triển của mỗi cá nhân. Điều đó nghĩa là nắm bắt những kỹ năng mới để hiểu bản thân mình và thế giới – thứ tài sản đích thực mà có thể bạn chưa bao giờ đánh mất.

  Những kỹ năng học tập đầy hiệu quả dựa trên khám phá mới về cách thức hoạt động của não bộ và các phương pháp bạn áp dụng khám phá đó cho phong cách học tập của riêng mình.

  Hãy gác lại sự hoài nghi nếu có thể. Bỏ qua những nghịch lý của du hành thời gian, giới hạn tri thức của chúng ta, và sự bất khả của quyền năng ma thuật. Chấp nhận các điều kiện đặt ra trong câu hỏi, chấp nhận tính khả dĩ của các tình huống, và tin rằng các lời hứa sẽ được thực hiện. Và chấp nhận rằng bạn ý thức được những điều trên khi đưa ra quyết định. Hãy vượt ra khuôn khổ những câu trả lời “có” hoặc “không” thuần túy. Khám phá lý do và giải thích cho câu trả lời của bạn. Trả lời đúng với lòng mình, tỏ ra thành thật và can đảm, cứ để tâm trí của bạn thực sự thoải mái trước những lựa chọn khó nhằn. Nếu làm được như vậy, những câu hỏi này sẽ dẫn dắt bạn đến với những cuộc hội đàm cùng những khám phá mới lạ, bất ngờ, đầy hứa hẹn, có khả năng thay đổi cuộc đời. Xin hãy tiếp tục theo đuổi những hướng suy nghĩ mới nảy sinh khi bạn đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi này: Những câu hỏi trong sách đóng vai trò như xuất phát điểm chứ không phải đích đến sau cùng.

  [linkxem]https://docs.google.com/document/d/1i_fWHdGvtsd-g74IhkznPTyJ0l6CVlVh/preview[/linkxem] [linktai]https://drive.google.com/open?id=1c2xaJuhab38YrMORM7_FH4I3IpCE03No[/linktai]
  ĐỌC ONLINE Tải Về

 • Nếu bạn nhận thấy Tài liệu, Sách trên website hữu ích có thể ủng hộ TAILIEUVIP.NET để có thêm động lực và kinh phí duy trì website. Số tài khoản: 5604205071729 (Ngân hàng AGRIBANK)-Chủ tài khoản: LAM THI BACH
 • Tài liệu, sách được chia sẻ trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn.Nếu bạn là tác giả hoặc nắm giữ bản quyền, không muốn chia sẻ công khai, hãy liên hệ để TAILIEUVIP.NET ngay lập tức gỡ xuống.
 • Đăng nhận xét

  Cùng chuyên mục